[ad_1]

Tay vợt số một thế giới bất ngờ để thua Daniel Evans chỉ sau 2 set, qua đó bị loại từ vòng ba Monte Carlo Masters 2021.

Vòng 3 Monte Carlo 2021 chứng kiến cú sốc lớn khi hạt giống số một Novak Djokovic bất ngờ bị loại trước tay vợt người Anh Daniel Evans. Nole nhập cuộc không tốt khi để đối thủ sớm giành 2 break đầu trận, dù cho sau đó tay vợt người Serbia đòi lại đủ 2 break nhưng những lỗi cuối set 1 khiến anh chịu thua 4-6.

Sang đến set 2, tưởng như Djokovic đã bừng tỉnh khi sớm dẫn lại 3-0, tuy nhiên trong một ngày chơi xuất thần, Daniel Evans đòi lại break trước khi hạ gục tay vợt số một thế giới với tỷ số 7-5 ở set 2.

Djokovic bất ngờ thất bại trước Daniel Evans. Ảnh: ATP

Novak Djokovic gác vợt sau 2 set trong 2 giờ 9 phút, qua đó đứt mạch toàn thắng trong năm 2021. Trước khi thua Daniel Evans, Nole đã toàn thắng 10 trận liên tiếp trong năm nay.

Trận thua bất ngờ trước Daniel Evans đánh dấu mùa giải thứ năm liên tiếp Djokovic không thể lên ngôi ở  Monte Carlo, không tính năm ngoái giải đấu bị hủy vì Covid-19. Lần gần nhất tay vợt người Serbia vô địch  Monte Carlo Master đã là từ năm 2015, giải đấu anh đánh bại Tomas Berdych ở trận chung kết sau 3 set.[ad_2]

Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây